HACK TÀI NGUYÊN AOE, HACK MAP SÁNG AOE, HACK QUÂN BÀI AOE

diemkydi

Administrator
Thành viên BQT
Hack quân bài, hack quân aoe, hack quân đế chế, hack quân aoe, hack aoe gametv, hack aoe gtv, hack đế chế 2019, hack tài nguyên 2019, hack tài nguyên gametv, hack tài nguyên aoe, hướng dẫn hack aoe, hack aoe 2019.

KHÓ KHĂN GÌ TRONG VIỆC HACK GAMETV PLUS?


Sau đợt GTV ra mắt tính năng chống hack aoe chạy trên nền tảng GTV+ thì đã chặn toàn bộ các bản hack aoe trên mạng, bao gồm cả bản hack aoe mới nhất 2019.
Mình cũng đã thử tìm kiếm xem còn bản hack aoe nào còn có thể hoạt động hay không thì thực tế là vẫn còn, tuy nhiên nó cực kỳ hạn chế và không đem lại nhiều hiệu quả. Và theo như tìm hiểu thì bản AOE GTV có khả năng chặn đứng các bản hack aoe sau :

Hack tài nguyên (dsound.dll)
Hack quân đội, quân thần (data)
Hack bản đồ, hack bản đồ sáng tối, hack minimap.
Hack tài nguyên vô hạn.
Hack mua dân nhanh.

BẢN HACK GAMETV PLUS CÓ GÌ?


Sau một thời gian thì diemkydi.com đã cho ra mắt phiên bản hack aoe mới, bản hack aoe vượt antihack của GTV. Với các tính năng sau

HACK MÁP SÁNG AOE GAMETV PLUS
  • Có khả năng bật tắt bằng kết hợp 02 phím. Không phải thoát trận sau mỗi lần hack map sáng AOE.
  • Cựu kỳ ổn định và không gây dissgame.
HACK QUÂN BÀI AOE GTV PLUS
Diemkydi.com có nhiều phương pháp hack quân bài trong aoe, tuy nhiên để tiện nhất cho các bạn đánh online thì Diemkydi.com đã các quân tuyển tương ứng với các phím tắt để dễ chọn.
  • Sử dụng phím tắt để chọn quân tuyển trước khi vào Game
HACK QUÂN XẤU AOE CHO TEAM2
Điểm kỳ dị đã tìm ra cách để đặt quân xấu cho đối phương, bản cập nhật gần nhất chúng tôi sẽ đưa lên để các bạn thử nghiệm.

HACK TÀI NGUYÊN GAMETV PLUS
Đến thời điểm hiện tại Điểm Kỳ Dị vẫn chưa có phương pháp hack tài nguyên ở GTV Plus, nhưng Điểm Kỳ Dị sẽ cố gắng tìm cách và ra mắt bản Hack tài nguyên sớm nhất có thể.

HACK MUA DÂN NHANH
Đến thời điểm này chugns tôi đã có phương pháp mua mua dân nhanh aoe cho bản aoe, nhưng sẽ cân nhắc việc có đưa lên bản hack gametv plus hay không.
 
Sửa lần cuối:

Facebook Comments

Top